Mẹo tẩy ố, làm sạch kính xe ô tô hiệu quả tại nhà

Kính ô tô là bộ phận ngăn những tác động bên ngoài vào trong xe, nên chúng dễ bị bám bụi bẩn, ố vàng. Và điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ cũng như tầm nhìn của người ngồi trong xe, do đó, kính ô tô là một bộ phận cần được vệ sinh thường xuyên.. Tuy vậy, để tẩy ố, làm sạch kính ô tô tại nhà hiệu quả, chủ xe cần tiến hành đúng cách và cẩn thận để hạn chế những hư hại không đáng có. Bài viết này House & HOME sẽ mách bạn cách vệ sinh kính ô tô hiệu quả.

Nước rửa kính ô tô Cô ba - mới nhất 2023

Kính chắn gió ô tô có vai trò quan trọng với tầm nhìn của người lái xe. Chính vì thế mà việc lau kính thường xuyên để giữ độ sạch sáng cho kính là rất cần thiết. Gần đây, trên thị trường mới nổi lên sản phẩm Nước rửa kính ô tô Cô Ba, một sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam và được người dùng đánh giá cao về chất lượng. Bài viết này, hãy cùng House & HOME tìm hiểu về nước rửa kính ô tô Cô Ba nhé.

Tìm hiểu về dung dịch làm mát ô tô Super Cool

Dung dịch làm mát động cơ ô tô Super Cool là sản phẩm chăm sóc xe hơi được sản xuất tại Việt Nam. Mặc dù chỉ mới ra mắt thị trường nhưng dòng phẩm dung dịch làm mát động cơ này đã nhận được sự đánh giá cao về chất lượng từ khách hàng. Bài viết này House & HOME sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về những tính năng nổi bật của sản phẩm nước làm mát động cơ Super Cool.

Cách xử lý khi xe hết nước làm mát động cơ giữa đường

Bạn đã bao giờ gặp phải sự cố xe bị hết nước làm mát động cơ giữa đường trong quá trình di chuyển chưa? Nhiều người không có thói quen thường xuyên kiểm tra két nước làm mát rất dễ gặp phải tình huống này và thường không biết cách xử lý. Bài viết này House & HOME sẽ chia sẻ đến bạn cách xử lý khi xe hết nước làm động cơ giữa đường.

Tìm hiểu 5 loại nước làm mát động cơ tốt nhất hiện nay

Với mỗi dòng xe khác nhau sẽ được nhà sản xuất khuyến cáo sử dụng loại nước làm mát động cơ phù hợp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nước làm mát động cơ đến từ nhiều hãng khác nhau cả trong và ngoài nước, điều này khiến cho người dùng khá hoang mang khi chọn mua sản phẩm này. Sau đây, House & HOME sẽ chia sẻ tới bạn top 5 sản phẩm nước làm mát động cơ tốt nhất hiện nay.

Cách kiểm tra nước nước làm mát ô tô tại nhà

nhiệt cho động cơ của xe trong quá trình hoạt động, giúp xe luôn chạy êm ái. Các tài xế cần thường xuyên kiểm tra dung dịch này, bởi nếu chúng bị cạn, động cơ xe sẽ nóng lên dễ có nguy cơ cháy nổ. Bài viết này House & HOME sẽ chỉ bạn cách kiểm tra nước làm mát ô tô để biết khi nào cần thay và châm thêm nước.