HOUSE & HOME TRI ÂN PHÁI ĐẸP NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 VỚI BỘ SẢN PHẨM CLARA “TỰ DO VUN ĐẮP TỔ ẤM”

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Gia Dụng House & HOME (nằm trong hệ sinh thái VIETCHEM) là doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chăm sóc cá nhân, gia đình và chăm sóc xe hơi tại Việt Nam. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, House & HOME tri ân đến phái đẹp bộ sản phẩm Clara “tự do vun đắp tổ ấm” với nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

HOUSE & HOME TỰ HÀO LẪN ÁP LỰC KHI NHẬN GIẢI “THE BEST OF VIET NAM 2023”

Ngày 8/10/2023 tại Tp.HCM đã diễn ra Chương trình trao giải “The Best of Viet Nam 2023”. Tại buổi lễ, Công ty Cổ Phần Sản Xuất Gia Dụng House & Home (nằm trong hệ sinh thái VIETCHEM) được vinh dự đón nhận giải thưởng “SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ XUẤT SẮC 2023” với lĩnh vực hoạt động chính: các sản phẩm chăm sóc cá nhân, gia đình và chăm sóc xe hơi….

KHÁC BIỆT THÚ VỊ GIỮA VIÊN GIẶT XẢ CLARA 3IN1 VÀ SẢN PHẨM GIẶT THÔNG THƯỜNG

Hiện nay, trên thị trường các sản phẩm giặt tẩy có hàng tá nhãn hiệu bột giặt hứa hẹn sẽ giúp quần áo của bạn luôn sạch sẽ và thơm tho. Trong khi các lựa chọn trước đây chỉ giới hạn trong các loại bột giặt thông thường thì bây giờ người tiêu dùng có thể tìm thấy tất cả các sản phẩm giặt ở dạng lỏng hoặc dưới dạng viên. Vậy Viên giặt xả Clara 3in1 của House & HOME có gì khác biệt so với nước giặt thông thường?

CẬN CẢNH VIÊN GIẶT XẢ CLARA 3IN1 “GIẶT GIŨ THẢNH THƠI - ÁO QUẦN THƠM MỚI”

Hiểu được rằng tiết kiệm thời gian, công sức trong việc chăm sóc nhà cửa là rất cần thiết với các chị em nội trợ, Clara (Thuộc Công ty Cổ Phần Sản Xuất Gia Dụng House & HOME) đã cho ra mắt siêu phẩm Viên Giặt Xả Clara 3in1 “Giặt giũ thảnh thơi – Áo quần thơm mới”, giúp việc giặt giũ trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

CHỌN VIÊN GIẶT XẢ CLARA - CHỌN HẠNH PHÚC VIÊN MÃN CHO GIA ĐÌNH BẠN

Người ta thường nói “đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, suy nghĩ này khá phổ biến trong đại đa số đàn ông Châu Á. Tuy nhiên, theo một nghiên cứu mới nhất tại đại học Alberta; các gia đình có chồng biết chia sẻ việc nhà với vợ đời sống hôn nhân hạnh phúc hơn các cặp đôi còn lại. Và muốn gia đình được hạnh phúc viên mãn như vậy, hãy sử dụng ngay dòng sản phẩm Clara của House & HOME khi làm việc nhà.