ĐÔI NÉT VỀ HOUSE&HOME

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Gia Dụng HOUSE & HOME là doanh nghiệp chuyên sản xuất, phân phối các sản phẩm chuyên dụng trong ngành Gia dụng tại Việt Nam trực thuộc Tổng Công ty VIETCHEM.

House & HOME được thành lập từ cuối năm 2019. Ngay từ khi mới thành lập HOUSE & HOME đã nung nấu và định hướng trở thành 1 thương hiệu Gia dụng tiện ích thông minh top đầu Việt Nam.

Trải qua quá trình nuôi dưỡng ý tưởng về một công ty chuyên sản xuất, phân phối, cung cấp các sản phẩm đồ dùng gia đình chất lượng cao, thông minh, HOUSE & HOME đã có những bước đi thần tốc và táo bạo.

Các sản phẩm của HOUSE & HOME đều được sản xuất cũng như nhập khẩu từ các hãng lớn trên thế giới, cam kết về chất lượng, tính an toàn cao và được người tiêu dùng tin tưởng đón nhận.

Nếu các doanh nghiệp khác phải mất rất nhiều năm để gây dựng và phát triển thương hiệu thì HOUSE & HOME “sinh sau nở muộn” lại dồn toàn tâm toàn lực để có được những bước đi nhanh, vững chãi trên trị trường Gia dụng.

Điểm mạnh của HOUSE & HOME chính là sự nhạy bén về thị trường, thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng và kinh doanh bằng “CHỮ TÂM - CHỮ TÍN” nên chỉ trong khoảng thời gian ngắn HOUSE & HOME đã ấp ủ được rất nhiều sản phẩm gia dụng hữu ích, chất lượng cao, giá thành hợp lý như: các sản phẩm chăm sóc cá nhân, vệ sinh nhà cửa, đồ dùng cho mẹ & bé (các dòng nước giặt, nước rửa chén, nước tẩy rửa, bỉm…)

Bộ sản phẩm chăm sóc nhà cửa Clara

Bộ sản phẩm chắm sóc cá nhân (Tăm chỉ nha khoa TAMCHI)

Bộ sản phẩm chăm sóc xe hơi

Với những định hướng lâu dài, HOUSE & HOME vẫn tiếp tục tập trung phát triển nguồn nhân lực “giỏi chuyên môn - giàu kinh nghiệm” ở khắp hai miền Nam - Bắc. Đồng thời đẩy mạnh và tung ra thị trường những dòng sản phẩm thiết yếu cho gia đình với tính năng vượt trội, an toàn, tiết kiệm chi phí.

Trên nền tảng những bước đi nhanh, vững chắc và đúng phương hướng; bằng sự dẫn dắt của các nhà lãnh đạo tài ba và sự đoàn kết, nỗ lực của toàn bộ CBCNV, HOUSE & HOME đặt mục tiêu trở thành thương hiệu TOP đầu Việt Nam, mở rộng thị trường xuất nhập khẩu và khẳng định tên tuổi trên trường Quốc tế.