House & HOME - Đơn vị hàng đầu cung ứng các sản phẩm hóa chất tẩy rửa chuẩn châu Âu

Xu Hướng Tiêu Dùng Xanh – CLARA Châu Âu tiên phong bảo vệ môi trường

Thứ Hai, 27/05/2024
Đinh Vũ Hải Anh

Xu hướng tiêu dùng xanh ngày càng được lan tỏa mạnh mẽ khắp nơi trên thế giới, thể hiện ý thức trách nhiệm của con người đối với môi trường sống. Người tiêu dùng Việt Nam cũng ngày càng chú trọng đến tiêu dùng thông minh và bền vững. Họ quan tâm nhiều hơn đến những sản phẩm và dịch vụ thân thiện với môi trường, từ khâu sản xuất đến tiêu thụ và sử dụng, phản ánh một sự chuyển đổi mạnh mẽ trong hành vi tiêu dùng vì một tương lai xanh.

Hiểu được điều này, CLARA Châu Âu tự hào tiên phong trong việc mang đến cho khách hàng những hóa phẩm an toàn, thân thiện với môi trường, góp phần bảo vệ Trái Đất xanh.

1. Chất lượng Châu Âu, thuần thiên nhiên

Với sứ mệnh vì cộng đồng, vì gia đình Việt, CLARA Châu Âu luôn hướng tới giá trị xanh, thân thiện với môi trường. CLARA đưa đến người tiêu dùng các dòng sản phẩm nước giặt xả CLARA, nước rửa chén CLARA, nước lau sàn CLARA, nước tẩy bồn cầu CLARA,... đều cam kết chất lượng chuẩn Châu Âu, thân thiện với môi trường và phù hợp với thị trường Việt Nam.

Không ngừng áp dụng công nghệ hiện đại với công thức tiên tiến đạt tiêu chuẩn Châu Âu, mang đến những chất lượng tốt nhất trong trải nghiệm.

CLARA chất lượng chuẩn Châu Âu - Vì gia đình Việt

CLARA chất lượng chuẩn Châu Âu - Vì gia đình Việt

Công nghệ Eco enzyme: Với các phân tử enzyme siêu nhỏ (Bio Enzymes) dễ dàng len lỏi vào từng thớ vải để bóc tách những vết bẩn cứng đầu bám trên quần áo mà không gây hư hại.

Công nghệ ProX3: Tác động chuyên sâu, cho quần áo sạch thơm, bảo vệ và làm mềm sợi vải. 

Công nghệ lưu hương C-Nature: Hương thơm được chiết xuất từ hoa cỏ thiên nhiên, đem lại mùi hương ấn tượng. 

2. CLARA xanh - Cho cuộc sống an lành

Tiêu dùng xanh là một phần nằm trong chiến lược quốc gia về tăng trưởng xanh giai đoạn 2021 – 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 của Việt Nam. Các chuyên gia đánh giá tiêu dùng xanh như một biện pháp "giải cứu trái đất" trước những tác động tiêu cực của biến đổi môi trường toàn cầu.

Đứng trước những nguy cơ về tình trạng ngày càng tiêu thụ sản phẩm nhựa dùng một lần và rò rỉ rác thải nhựa gây ra những tác động xấu đến môi trường. CLARA Châu Âu hướng tới sử dụng các vật liệu dễ tái chế, tích hợp đa công năng trong cùng 1 sản phẩm, giảm thiểu tối đa vật liệu chứa đựng. 

CLARA xanh - Cho cuộc sống an lành

CLARA xanh - Cho cuộc sống an lành

Nguyên liệu được chiết xuất thuần thiên nhiên, công nghệ xanh như Eco Clean, Eco Enzyme, C-nature,... an toàn, lành tính với làn da và thân thiện với môi trường.

Viên giặt xả CLARA với lớp màng dễ hòa tan, tạo bọt dịu êm, cho máy giặt hoạt động trơn tru và tiết kiệm nước.

Với triết lý "Customer Centric" – CLARA luôn đặt lợi ích và nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, CLARA Châu Âu mang đến chính sách bảo trợ giá cho gia đình Việt với nhiều ưu đãi cực khủng. 

Hiện các sản phẩm nước rửa chén CLARA đã có mặt tại hơn 1000 điểm bán lẻ lớn nhỏ trên toàn quốc và luôn thuộc top “thương hiệu nội địa nổi bật” tại các sàn thương mại điện tử uy tín như Shopee, Lazada, Tiktok…

Bạn có thể ghé thăm CLARA tại website: https://house-home.vn/collections/all

Rất nhiều món quà từ CLARA Châu Âu đang chờ bạn.

Công ty cổ phần sản xuất gia dụng House & Home

Địa chỉ: Số 41 phố Trạm, tổ 15, phường Long Biên, quận long Biên, thành phố Hà Nội

Mục lục
Mục lụcNội dung bài viếtx