1. Tầm nhìn

Trong thời gian tới, Công ty Cổ Phần Sản Xuất Gia Dụng House & HOME sẽ phấn đấu trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành hóa phẩm và gia dụng tại Việt Nam, cũng như vươn tầm quốc tế.

2. Sứ mệnh

  • Đối với thị trường

House & HOME luôn ý thức sứ mệnh cung cấp đến thị trường tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

  • Đối với các đối tác

House & HOME đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững. Công ty đã và đang là đối tác chiến lược của nhiều đối tác lớn trên toàn quốc và khu vực.

  • Đối với nhân viên

House & HOME đánh giá con người là yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị doanh nghiệp. Chúng tôi chú trọng đến việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; Tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho hệ thống nhân viên.

  • Đối với xã hội

Theo xu hướng phát triển toàn cầu, House & HOME ý thức rất rõ lợi ích doanh nghiệp luôn gắn liền với trách nhiệm cộng đồng và môi trường. Chúng tôi luôn xác định những mục tiêu cần phải đạt được, đóng góp tích cực trong các hoạt động cộng đồng để góp phần xây dựng một xã hội văn minh, phát triển.