House & HOME - Đơn vị hàng đầu cung ứng các sản phẩm hóa chất tẩy rửa chuẩn châu Âu

Phản ứng của người tiêu dùng khi Viên giặt xả CLARA Châu Âu có mặt tại Việt Nam

Thứ Hai, 17/06/2024
Đinh Vũ Hải Anh

Viên giặt xả 3in1 CLARA Châu Âu chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào 2023 đã nhận được sự quan tâm và phản ứng tích cực từ người tiêu dùng.

1. Người tiêu dùng có phản ứng gì khi sử dụng Viên giặt xả CLARA Châu Âu?

Viên giặt xả là sản phẩm tương đối mới mẻ tại thị trường Việt Nam, do đó, khi CLARA Châu Âu ra mắt sản phẩm dạng viên, nhiều người tiêu dùng đã tỏ ra tò mò và mong muốn trải nghiệm. Khách hàng sau khi trải nghiệm có những đánh giá tích cực về viên giặt xả:

Chị Nguyễn Lan Anh (Hà Nội): "Mình rất thích sử dụng viên giặt xả Clara Châu Âu vì nó rất tiện lợi và hiệu quả. Quần áo sau khi giặt trắng sạch và thơm tho. Mình cũng không lo bị kích ứng da vì sản phẩm được làm từ thành phần an toàn."

Anh Trần Văn Minh (TP. Hồ Chí Minh): "Viên giặt xả Clara Châu Âu giúp mình tiết kiệm được kha khá thời gian giặt giũ. Mình chỉ cần cho viên giặt vào máy và để máy giặt tự động làm việc. Quần áo sau khi giặt luôn sạch sẽ và có mùi hương dễ chịu."

Chị Lê Thị Mai (Đà Nẵng): "Mình mới sử dụng viên giặt xả Clara Châu Âu được vài tuần nhưng đã rất hài lòng với sản phẩm. Quần áo của con mình sau khi giặt luôn mềm mại và không bị dính cặn. Mình sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm này lâu dài."

Chị Châu Giang: “Đây là lần đầu tiên mình sử dụng viên giặt xả, tiện lợi thật vừa sạch, vừa mềm áo quần, mùi hương lại nhẹ nhàng, dễ chịu”.

Viên giặt xả CLARA Châu Âu nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng

Viên giặt xả CLARA Châu Âu nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng

Nhìn chung, Viên giặt xả Clara Châu Âu nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng về tính tiện lợi, hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên, giá thành cao và khả năng tan chưa hoàn toàn là những nhược điểm cần được cải thiện. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm giặt xả tiện lợi, hiệu quả và an toàn, Viên giặt xả Clara Châu Âu là một lựa chọn đáng cân nhắc.

2. Giải đáp những thắc mắc của người tiêu dùng về Viên giặt xả 3in1 CLARA?

Bên cạnh những phản ứng tích cực, cũng có một số ý kiến vẫn còn thắc mắc về sản phẩm. 

2.1. Viên giặt xả 3in1 CLARA có an toàn cho da và quần áo không?

Một số người tiêu dùng lo ngại về thành phần hóa học của sản phẩm. Tuy nhiên, người tiêu dùng không cần phải đáng lo lắng, viên giặt xả CLARA Châu Âu ứng dụng công nghệ Eco enzyme sinh học và các thành phần lành tính, vô cùng an toàn và dịu nhẹ với làn da, bao gồm cả làn da nhạy cảm.

Viên giặt xả CLARA công thức chuẩn Châu Âu lành tính

Viên giặt xả CLARA công thức chuẩn Châu Âu lành tính

2.2. Viên giặt xả CLARA Châu Âu có tan hoàn toàn trong nước không? 

Với cấu tạo được bao bởi một lớp màng phin mỏng, dễ dàng hòa tan trong nước mà không cần phải bóc tách. Kết cấu lỏng nhẹ, không để lại những vết cặn bám trên quần áo và máy giặt. 

2.3. Nên sử dụng bao nhiêu viên giặt xả 3in1 CLARA cho một lần giặt?

Số lượng viên giặt xả 3in1 CLARA cần sử dụng phụ thuộc vào khối lượng quần áo và độ bẩn của quần áo. Chỉ cần 1 viên giặt xả có thể giặt tới 5-7kg quần áo.

2.4. Viên giặt xả 3in1 CLARA có phù hợp với tất cả các loại máy giặt không?

Viên giặt xả 3in1 CLARA phù hợp với tất cả các loại máy giặt, bao gồm cả máy giặt cửa trước và máy giặt cửa trên.

Viên giặt xả CLARA phù hợp với mọi loại máy giặt

Viên giặt xả CLARA phù hợp với mọi loại máy giặt

2.5. Có thể sử dụng viên giặt xả 3in1 CLARA để giặt tay không?

Viên giặt xả 3in1 CLARA được thiết kế để sử dụng cho máy giặt. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng để giặt tay bằng cách hòa tan viên giặt trong nước trước khi cho quần áo vào.

2.6. Viên giặt xả 3in1 CLARA có lưu hương thơm lâu trên quần áo không?

Viên giặt xả 3in1 CLARA với hương thơm được chiết xuất từ hoa cỏ thiên nhiên, công nghệ lưu hương bền lâu, cho áo quần thơm mát suốt ngày dài.

Viên giặt xả 3in1 CLARA Châu Âu hiện đang được phân phối tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng tạp hóa và các kênh thương mại điện tử trên toàn quốc. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm thông tin về Viên giặt xả 3in1 CLARA tại:

Website: https://house-home.vn/vien-giat-xa

Fanpage: https://www.facebook.com/clara.houseandhome

Hotline: 0826 030 030

 

Mục lục
Mục lụcNội dung bài viếtx