CÔNG TY CP SẢN XUẤT GIA DỤNG HOUSE & HOME

Nước rửa chén Clara: Mang thiên nhiên vào gian bếp

Thứ Năm, 02/05/2024
Đinh Vũ Hải Anh

Giữa nhịp sống hiện đại hối hả, con người ngày càng quan tâm đến sức khỏe bản thân cũng như việc bảo vệ môi trường. Hiểu được nhu cầu này, tại thị trường Việt Nam, Clara - thương hiệu trực thuộc Công ty Cổ phần Sản xuất Gia dụng House&HOME (Một thành viên của VIETCHEM) đã cho ra đời dòng nước rửa chén Clara với sứ mệnh đặc biệt “Tôn trọng môi trường và thân thiện với con người”. 

Nước rửa chén Clara - Lựa chọn thân thiện với môi trường

Nước rửa chén Clara được sản xuất từ những thành phần tự nhiên: gừng, quế, chanh, sản phẩm không chứa các hóa chất độc hại như phosphates, chlorine, formaldehyde, v.v..., do đó không gây ô nhiễm nguồn nước và hệ sinh thái, an toàn cho môi trường. 

Nhờ ứng dụng công nghệ sạch xanh Eco CLEAN, trong quá trình sử dụng, Nước rửa chén còn tạo ra lượng bọt mịn và sạch nhanh, giúp rút ngắn thời gian rửa, góp một phần nhỏ trong việc bảo vệ môi trường.

Bên cạnh đó, nước rửa chén Clara sử dụng bao bì làm từ nhựa PET có thể tái chế, giúp giảm thiểu lượng rác thải nhựa. Với hệ thống nhà máy hiện đại tại Việt Nam, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về quy trình sản xuất, House&HOME chủ động trong việc áp dụng dây truyền sản xuất tiết kiệm năng lượng, giảm khí thải CO2 ra môi trường sống.

Nước rửa chén Clara ứng dụng công nghệ sạch xanh Eco CLEAN, thân thiện với môi trường

Bảo vệ sức khỏe con người - Ưu tiên hàng đầu của Clara

Hiểu rằng sức khỏe con người là điều quan trọng nhất, Clara luôn chú trọng vào việc sản xuất nước rửa chén an toàn cho người sử dụng.

Clara là thương hiệu nước rửa chén đầu tiên trên thị trường ứng dụng công thức CINLEGE, công thức làm sạch mới từ các thành phần thiên nhiên: Quế, gừng và chanh. 

  • Quế: Chứa tinh dầu tự nhiên có khả năng khử mùi tanh hiệu quả, loại bỏ dầu mỡ cứng đầu, giúp chén dĩa sáng bóng.
  • Chanh: Axit citric trong chanh giúp loại bỏ cặn bẩn, diệt khuẩn, khử mùi hôi và làm sáng chén dĩa.
  • Gừng: Chứa gingerol có đặc tính kháng khuẩn, khử trùng, giúp bảo vệ da tay khỏi vi khuẩn và nấm mốc.

Nước rửa chén Clara có khả năng làm sạch dầu mỡ, mảng bám thức ăn và vi khuẩn trên chén đĩa hiệu quả. Và với công thức dịu nhẹ, sản phẩm không chứa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho da tay, không làm khô da hay kích ứng, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Nước rửa chén Clara với thành phần lành tính, an toàn với sức khỏe người sử dụng 

House&HOME - Clara - Thương hiệu uy tín, trách nhiệm và hướng đến phát triển bền vững

Dù mới tham gia vào thị trường sản phẩm chăm sóc cá nhân và gia đình tại Việt Nam từ năm 2019, nhờ luôn chú trọng vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm, áp dụng công nghệ tiên tiến và kiểm soát nghiêm ngặt quy trình sản xuất để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, House&HOME đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và trở thành cái tên được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng.

Minh chứng cho sự uy tín của House&HOME là các giải thưởng và chứng nhận danh giá như: “Sản phẩm chất lượng dịch vụ xuất sắc 2023”, "Hàng Việt Nam chất lượng cao", v.v.

House&HOME cũng như Clara luôn mong muốn góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng. Hãy cùng chung tay bảo vệ môi trường bằng cách:

  • Sử dụng nước rửa chén Clara - sản phẩm thân thiện với môi trường.
  • Hạn chế sử dụng túi nilon, rác thải nhựa.
  • Tái sử dụng, tái chế rác thải.
  • Tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường.

Mỗi hành động nhỏ của bạn đều góp phần tạo nên một môi trường sống xanh - sạch - đẹp cho chính bản thân và thế hệ tương lai.

Hãy lựa chọn nước rửa chén Clara để bảo vệ môi trường và sức khỏe cho gia đình bạn!

Mục lục
Mục lụcNội dung bài viếtx