CÔNG TY CP SẢN XUẤT GIA DỤNG HOUSE & HOME

Nước rửa chén Clara bứt phá với công nghệ CINLEGEN

Thứ Bảy, 27/04/2024
Đinh Vũ Hải Anh

CINLEGEN công thức làm sạch từ thiên nhiên mang đến sự bứt phá về khả năng làm sạch và hướng đến cuộc sống xanh bền vững cho nước rửa chén Clara.

Công thức làm sạch CINLEGE - Sức mạnh tẩy rửa từ thiên nhiên

CINLEGE là công thức làm sạch được đội ngũ phát triển sản phẩm Clara dày công nghiên cứu, với mong muốn mang đến dòng sản phẩm làm sạch từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người dùng. Công thức làm sạch này gồm các thành phần tự nhiên, gần gũi với đời sống:

  • Quế: Chứa tinh dầu tự nhiên có khả năng khử mùi tanh hiệu quả, loại bỏ dầu mỡ cứng đầu, giúp chén dĩa sáng bóng.
  • Chanh: Axit citric trong chanh giúp loại bỏ cặn bẩn, diệt khuẩn, khử mùi hôi và làm sáng chén dĩa.
  • Gừng: Chứa gingerol có đặc tính kháng khuẩn, khử trùng, giúp bảo vệ da tay khỏi vi khuẩn và nấm mốc.

Công thức CINLEGE giúp nước rửa chén Clara mang lại hiệu quả tẩy rửa các vết bẩn cứng đầu, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Chanh, gừng, quế vốn là những nguyên liệu tự nhiên được biết đến với công dụng làm sạch, khử khuẩn nay được kết hợp hoàn hảo trong công thức CINLEGE (thiết kế lại sau)

Nước rửa chén Clara - Ứng dụng hoàn hảo công thức CINLEGE

Nước rửa chén Clara ứng dụng công thức CINLEGE với thành phần chính là chiết xuất từ quế, chanh, gừng cùng các chất hoạt động bề mặt an toàn. Công thức này mang lại khả năng loại bỏ hoàn toàn dầu mỡ, cặn bẩn, thức ăn thừa trên chén dĩa, giúp chén dĩa sáng bóng như mới. Với các thành phần nguồn gốc tự nhiên, an toàn toàn cho da tay khi tiếp xúc và phù hợp dùng cho cả chén bát trẻ em.

Kết hợp cùng công nghệ Eco CLEAN, nước rửa chén Clara tạo bọt mịn và sạch nhanh trong quá trình rửa mà không gây nhờn rít. Hương thơm từ tinh chất gừng, quế, chanh tự nhiên giúp lưu lại mùi hương dịu nhẹ trên chén đĩa sau khi rửa.

Bên cạnh đó, các thành phần làm sạch tự nhiên dễ dàng phân hủy sinh học, không gây ô nhiễm môi trường, bảo vệ nguồn nước.

Nước rửa chén Clara là sự kết hợp hoàn hảo của công thức Eco CLEAN và công thức CINLEGE

Click nhận ưu đãi mua Nước rửa chén Clara với giá không tưởng

Clara - Lựa chọn thông minh cho cuộc sống xanh

Với những ưu điểm vượt trội, nước rửa chén Clara là lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng hiện đại, hướng đến cuộc sống xanh và bền vững. Những sản phẩm chăm sóc nhà cửa Clara luôn được House&HOME chú trọng ứng dụng công nghệ thân thiện với môi trường, tốt cho sức khỏe người dùng vào sản xuất.

Hiện nay sản phẩm nước rửa chén Clara đã có mặt tại hơn 1000 điểm bán lẻ lớn nhỏ trên toàn quốc và luôn thuộc top “thương hiệu nội địa nổi bật” tại các sàn thương mại điện tử uy tín như Shopee, Lazada, Tiktok…

Sản phẩm nước rửa chén Clara hiện đã có mặt tại hơn 1000 điểm bán lẻ lớn nhỏ trên toàn quốc

Cùng trải nghiệm Nước rửa chén Clara với nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua tại các sàn TMĐT:

👉Mua ngay:

Nước rửa chén Clara ứng dụng công thức CINLEGE là minh chứng cho cam kết của Clara trong việc mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Hãy trải nghiệm nước rửa chén Clara để cảm nhận sự khác biệt và góp phần bảo vệ cuộc sống xanh!

Mục lục
Mục lụcNội dung bài viếtx