CÔNG TY CP SẢN XUẤT GIA DỤNG HOUSE & HOME

Nước giặt xả Clara đạt chuẩn Châu Âu và hành trình sống xanh, an toàn

Thứ Tư, 08/05/2024
Đinh Vũ Hải Anh

Trái Đất đang báo động về sự ô nhiễm trầm trọng với sự cạn kiệt các nguồn tài nguyên. Hành tinh của chúng ta đang phát triển với tốc độ không bền vững, dự kiến dân số thế giới đạt 9,7 tỷ người vào năm 2050, chúng ta cần đến hai hành tinh để đáp ứng mức tiêu thụ của con người như hiện tại.

Đứng trước thực trạng đó, nhiều đơn vị cũng như cá nhân đang bắt tay thực hiện những hành động nhỏ với mong ước tạo nên thay đổi trong tương lai. Không nằm ngoài cuộc, House&HOME với đại diện là thương hiệu Clara đem đến người tiêu dùng những sản phẩm lành tính, thân thiện với môi trường khi đạt các tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu.

Nước giặt xả Clara đồng hành cùng người tiêu dùng trong hành trình sống xanh, an toàn:

Chất lượng chuẩn châu Âu, sản phẩm an toàn, dễ phân hủy

Clara xác định rõ ràng rằng chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu. Với công thức tiên tiến và quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao của Châu Âu. Mỗi sản phẩm nước giặt xả Clara đều đảm bảo mang đến hiệu quả giặt giũ vượt trội, lưu hương dài lâu, thành phần lành tính, thân thiện với môi trường:

  • Công nghệ làm sạch sâu đa tầng Ultra Active Clean 4.0

Sử dụng hoạt chất làm sạch đa tầng, giúp xoáy sâu loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn bám lâu ngày trong từng sợi vải. Nhờ công nghệ độc đáo mà nước giặt xả Clara châu Âu có hiệu quả giặt sạch gấp nhiều lần nhưng không sử dụng các chất tẩy mạnh nguy hại với môi trường xung quanh.

Nước giặt xả Clara, sạch sâu đa tầng

  • Công nghệ hương thơm C-Nature

Bên cạnh nỗi lo về sức khỏe, áo bị ố vàng, phai cũ thì quần áo ẩm mốc những ngày mưa nồm luôn là nỗi ám ảnh của mỗi gia đình. Tích hợp công nghệ hương thơm C-Nature là sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh chất hoa thiên nhiên đem lại trải nghiệm lưu hương vượt trội suốt 48h.

  • Công nghệ giặt tẩy an toàn, bảo vệ sợi vải

Với thành phần chiết xuất tự nhiên, công nghệ giặt tẩy tiên tiến giúp bảo vệ quần áo, không bị sờn, không bị nhăn, không bị phai màu ngay cả trên các chất liệu “khó tính” như vải lụa, tơ tằm. Giúp kéo dài tuổi thọ quần áo, giảm thiểu rác thải ra môi trường.

Nước giặt xả Clara giặt tẩy an toàn, bảo vệ sợi vải

Tích hợp nhiều công năng cho một sản phẩm

Tích hợp giặt xả Clara 2in1 có khả năng giặt và xả ngay trong một sản phẩm giúp giải quyết các vấn đề lưu hương hay đọng cặn trên sợi vải khi sử dụng các loại bột giặt hay nước giặt thông thường.

Công thức đậm đặc, hòa tan tức thì, chỉ cần dùng một lượng nhỏ nhưng đem lại hiệu quả giặt sạch tối ưu mà không để đóng cặn trên quần áo hay chi tiết trên máy giặt. Lượng dùng ít, giúp xả trôi nhanh chóng tiết kiệm nguồn tài nguyên nước, hạn chế bảo trì máy giặt. Sử dụng sản phẩm nước giặt xả Clara 2in1 giúp hạn chế sử dụng thêm một sản phẩm phụ trợ, giảm thiểu tác động đến môi trường như nguồn nguyên liệu sản xuất, rác thải bao bì, hộp nhựa.

Nước giặt xả Clara tích hợp công năng 2in1

Chính sách trợ giá đặc biệt cho người tiêu dùng Việt

Với tuyên ngôn “Clara chuẩn châu Âu - Vì gia đình Việt”, chúng tôi khát khao đem đến sản phẩm chất lượng châu Âu đến gần hơn tới tay của người tiêu dùng Việt với chính sách bảo trợ giá cực lớn áp dụng trên toàn quốc.

Nhanh tay nhận ưu đãi trên các kênh online chính thức của Clara:

👉 Shopee Mall House&HOME Official

👉 Tiktok Shop House&HOME

👉 Fanpage Clara - Chuẩn châu Âu

Công ty House&HOME là một thành viên trong công ty tổng VIETCHEM với bề dày phát triển hơn ¼ thế kỷ. Trong hành trình đó, Vietchem không ngừng đẩy mạnh các hoạt động an sinh xã hội với nhiều chương trình thiết thực tập trung mũi nhọn vào phát triển giáo dục, bảo vệ môi trường ghi nhận nhiều dấu ấn, lan tỏa tinh thành cùng nhau tiến về phía trước.

Clara tin rằng, từng hành động nhỏ sẽ tạo nên những thay đổi lớn trong tương lai, góp phần xây dựng Việt Nam vươn tầm xanh, phát triển bền vững. 

Mục lục
Mục lụcNội dung bài viếtx