House & HOME - Đơn vị hàng đầu cung ứng các sản phẩm hóa chất tẩy rửa chuẩn châu Âu

House & HOME đã làm gì cho cộng đồng trong mùa dịch COVID-19?

Thứ Tư, 21/12/2022
Duy Khánh

Ngay khi khởi phát dịch bệnh CoVID-19 vào đầu tháng 1 năm 2020, phòng nghiên cứu của Công ty  CP XNK Hóa chất và Thiết bị Kim Ngưu - VietChem đã bắt đầu nghiên cứu sản phẩm nước sát khuẩn với 100% nguyên liệu chuẩn theo công thức của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) giúp người dân phòng ngừa dịch bệnh một cách hiệu quả.

House & HOME chung tay đẩy lùi dịch bệnh như thế nào?

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, VietChem đã cho ra đời Công ty Cổ Phần Sản Xuất Gia Dụng House & HOME với sản phẩm đầu tiên là "nước rửa tray khô House & HOME", tiếp đó là hoàn thành bước đăng ký sản phẩm, kiểm định chất lượng.

Bước đầu, House & HOME đã triển khai các chương trình bán "trợ giá" nước sát khuẩn khô hỗ trợ cộng đồng trong công tác phòng ngừa dịch bệnh. Trong 1 tháng, chúng tôi đã sản xuất và cung ứng hơn 20.000 sản phẩm đến người tiêu dùng.

Chưa hết, giai đoạn này chúng tôi không ngừng cải tiến về hương liệu sản phẩm làm tăng thêm hương thơm để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn với các mùi: chanh sả, cam, cam quế, táo, lê, sen gừng,...

Đồng thời, House & HOME tiếp tục áp dụng chương trình bán "trợ giá" và các chương trình khuyến mại "mua 2 tặng 1, freeship toàn quốc" với thông điệp "hãy bảo vệ sức khỏe từ chính đôi tay của bạn" để hỗ trợ người dân trong việc phòng ngừa dịch bệnh.

 

Đến cuối tháng 3 năm 2020, nước sát khuẩn khô House & HOME đã có mặt tại các chuỗi cửa hàng, hiệu thuốc, cung ứng sản phẩm đến hàng triệu người tiêu dùng.

Theo xu hướng phát triển toàn cầu, House & HOME ý thức rất rõ lợi ích doanh nghiệp luôn gắn liền với trách nhiệm cộng đồng và môi trường. Công ty luôn xác định những mục tiêu cần phải đạt được, đóng góp tích cực trong các hoạt động cộng đồng để góp phần xây dựng một xã hội văn minh, phát triển hơn. 

Mục lục
Mục lụcNội dung bài viếtx