House & HOME - Đơn vị hàng đầu cung ứng các sản phẩm hóa chất tẩy rửa chuẩn châu Âu

DEGRASAN đã ký hợp tác phân phối độc quyền dòng sản phẩm CLARA với công ty CP Sản xuất Gia dụng House & HOME - Một thành viên của VIETCHEM

Thứ Năm, 06/06/2024
Đinh Vũ Hải Anh

Hóa phẩm CLARA châu Âu đã có mặt tại Việt Nam với bản ký kết hợp tác giữa DEGRASAN - thương hiệu sản xuất sản phẩm tẩy rửa nổi tiếng của Đức đã ký hợp tác phân phối độc quyền dòng sản phẩm CLARA Châu Âu với công ty CP Sản xuất Gia dụng House & HOME - Một thành viên của VIETCHEM. 

VIETCHEM - Tập đoàn hóa chất hàng đầu Việt Nam với ¼ thế kỷ phát triển

VIETCHEM là tập đoàn hóa chất hàng đầu Việt Nam. Với  khát vọng, tầm nhìn, quy mô và tiềm lực phát triển mạnh mẽ, VIETCHEM đã đạt được nhiều thành tựu lớn trong lĩnh vực cung ứng hoá chất, thiết bị công nghiệp, hóa chất thí nghiệm và hóa chất ứng dụng tại Việt Nam và trên Thế giới.

Với gần 1/4 Thế kỷ phát triển, VIETCHEM được vinh danh là thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành hóa chất trong và ngoài nước.

Có thể nói, sự phát triển thần kỳ của nhiều tập đoàn lớn trên toàn cầu, có một phần không nhỏ sự đóng góp của VIETCHEM. Những thương hiệu ấy đều được sự yêu mến của cộng đồng với sự kiến tạo quy mô trong nền kinh tế của những tập đoàn kỳ lân hiện nay.. Như tập đoàn LG, SAMSUNG, EKO, MIWON, MASAN,...

Vietchem - Tập đoàn hóa chất hàng đầu Việt Nam

Trên hành trình đi tới của gần 1/4 Thế kỷ, VIETCHEM được ghi nhận là doanh nghiệp phát triển xanh và bền vững với hệ thống công ty con, chi nhánh trải dài và phân bố đều đặn khắp cả nước, từ Hà Nội đến Hưng Yên đến Hải Phòng, vượt qua các tỉnh miền trung, đến TP. Hồ Chí Minh, rồi Đồng Nai, rồi đến TP. Cần Thơ. Sự hiện diện liên tục đó của VIETCHEM chính là thể hiện sự tin tưởng của đối tác và nhằm đáp ứng các nhu cầu hóa chất của hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước tại Việt Nam.

CLARA châu Âu đã có mặt tại Việt Nam

Ngành ứng dụng hóa chất đang được VIETCHEM lên chiến lược đẩy mạnh để sớm tạo sự bùng nổ với thị trường. Đại diện công ty Cổ Phần Sản Xuất Gia Dụng House & Home cho biết "Chúng tôi không chỉ bán sản phẩm chăm sóc nhà cửa. Chúng tôi muốn tạo nên một phong cách sống hiện đại chuẩn Châu Âu dành cho người Việt".

Với khát vọng đó, House & HOME đã đưa vào thị trường dòng sản phẩm CLARA châu Âu với chất lượng vượt qua hàng rào tiêu chuẩn khắt khe của EU đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

CLARA Châu Âu đã có mặt tại Việt Nam với hành trình nâng tầm trải nghiệm khách hàng

Lợi thế cạnh tranh và điểm nổi bật của CLARA so với các thương hiệu khác nằm ở hai yếu tố đặc trưng.

Đầu tiên, đó là hành trình trở thành một người bạn đồng hành trong ngôi nhà Việt khi không ngừng nỗ lực đem đến các sản phẩm công nghệ ưu việt và dẫn dắt các xu hướng sống xanh trên thị trường với trọn bộ các sản phẩm:

Nước giặt xả CLARA châu Âu - Công nghệ sạch đa tầng cùng hương hoa đẳng cấp

Viên giặt xả CLARA Châu Âu - Tiên phong công nghệ sạch sâu sinh học cùng hương thơm lành tính

Bộ tứ siêu đẳng CLARA - Chiến binh đánh bay mọi vết bẩn với công nghệ đạt chuẩn châu Âu

Nước lau sàn CLARA châu Âu - Làm sạch tức thì, ngăn chặn vi khuẩn, lưu hương tươi mát

Nước rửa chén CLARA châu Âu - Sạch bay dầu mỡ với tinh chất đến từ thiên nhiên

Tất cả tạo nên một hệ sinh thái các sản phẩm chăm sóc nhà cửa vì sức khỏe cộng đồng.

Thứ hai và quan trọng nhất, là triết lý "Customer Centric" – CLARA luôn đặt lợi ích và nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu.

Trong giai đoạn phát triển kế tiếp, CLARA châu Âu sẽ tập trung đẩy mạnh quy mô phục vụ và dần hình thành hệ sinh thái dịch vụ đa dạng tại các tỉnh thành lớn trên toàn quốc. Kiên định cùng phương châm phát triển bền vững, cân bằng lợi ích kinh tế với những giá trị trường tồn cho khách hàng, đối tác và xã hội.

Sứ mệnh của CLARA châu Âu từ thời điểm thành lập đến nay vẫn luôn kiên định và không hề thay đổi. CLARA gửi gắm khát vọng đem đến cho gia đình Việt các sản phẩm chăm sóc nhà cửa thân thiện, gần gũi trong cuộc sống và an toàn, tiện dụng và tinh tế hơn nhờ những cải tiến về thiết kế và công năng sản phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu. 

CLARA châu Âu đã có mặt tại Việt Nam đem đến người tiêu dùng chính sách bảo trợ giá toàn quốc.

Nhanh tay nhận ưu đãi trên các kênh online chính thức của CLARA:

👉 Shopee Mall House&HOME Official

👉 Tiktok Shop House&HOME

👉 Fanpage Clara - Chuẩn châu Âu

CLARA châu Âu - Vì gia đình Việt

Mục lục
Mục lụcNội dung bài viếtx