CÔNG TY CP SẢN XUẤT GIA DỤNG HOUSE & HOME

Đậm đặc, ít bọt, sạch nhanh, không mùi, không nhớt – những tiêu chí người tiêu dùng yêu thích nước rửa chén CLARA

Thứ Năm, 02/05/2024
Đinh Vũ Hải Anh

Các chị em nội trợ đã chú ý hơn đến việc lựa chọn loại nước rửa chén có thành phần chiết xuất tự nhiên, lành tính

Theo Báo cáo xếp hạng an toàn, an ninh mạng toàn cầu (GCI Magazine), trong một thập kỷ trở lại đây, lựa chọn mua hàng của người tiêu dùng đã chuyển dần sang các sản phẩm có chứa thành phần tự nhiên vì tin rằng chúng an toàn và tốt cho sức khoẻ hơn. 

Các chuyên gia cũng cho rằng các sản phẩm từ thiên nhiên cần thời gian để phát huy tác dụng đạt được nhưng tốt cho sức khỏe của người dùng hơn những sản phẩm hóa chất.

Nước rửa chén Clara với công thức Eco CLEAN an toàn lành tính

Có hai con nhỏ sắp bước vào giai đoạn dậy thì, chị Thanh Thuỷ (40 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội) luôn để ý tìm kiếm các sản phẩm thân thiện với môi trường. Muốn các con tiếp xúc những sản phẩm lành tính, an toàn chị Thanh Thuỷ lựa chọn nước rửa chén Clara vì đánh giá đây là sản phẩm không chất tạo màu, không parabens.

Chị Thanh thuỷ (30 tuổi, TP Hà Nội) chia sẻ “Chị biết đến sản phẩm nước rửa chén Clara với công nghệ Eco CLEAN từ đầu năm 2023 qua lời giới thiệu của bạn bè trên mạng xã hội. Sau thời gian trải nghiệm nhiều thương hiệu nước rửa chén, chị Thuỷ quyết định gắn bó với Clara nhờ khả năng làm sạch nhanh, không nhớt, ít bọt cùng thành phần thân thiện với môi trường, hương thơm dễ chịu từ hương chanh và gừng quế.”

Còn với chị Minh Anh (Hai Bà Trưng, Hà Nội), nước rửa chén Clara với công nghệ Eco CLEAN luôn là người bạn đồng hành trong căn bếp của gia đình do đáp ứng được tiêu chí làm sạch chén đĩa nhưng không ảnh hưởng đến sức khỏe trong quá trình sử dụng về sau.

Không có mô tả ảnh.

Nhờ kết hợp với công nghệ  Eco CLEAN – sạch xanh giúp nước rửa chén Clara chinh phục người tiêu dùng.

Sạch nhanh – ít bọt – không mùi – không nhớt 

Nước rửa chén Clara được sản xuất với hàm lượng đậm đặc ít bọt, sạch nhanh, không mùi, không nhớt cùng thành phần được chiết xuất từ tự nhiên. 

Các chất hoạt động trên bề mặt có trong nước rửa chén Clara giúp dễ dàng làm sạch các vết bẩn và dầu mỡ trên chén dĩ từ đó, giúp tiết kiệm nước và bảo vệ môi trường

"Các hóa chất từ nước rửa chén nếu không được làm sạch, bám lại trên chén dĩa có thể ảnh hưởng đến sức khỏe trong quá trình sử dụng về sau", chuyên gia của House & HOME - doanh nghiệp sản xuất thương hiệu nước rửa chén Clara chia sẻ.

Sản phẩm nước rửa chén Clara đậm đặc, ít bọt, sạch nhanh, không mùi, không nhớt

Nước rửa chén Clara với công nghệ Eco CLEAN là bước đi quan trọng của House & HOME trên con đường trở thành một người bạn đồng hành trong ngôi nhà Việt khi không ngừng nỗ lực sản xuất xuất các sản phẩm theo công nghệ ưu việt và dẫn dắt các xu hướng sống xanh trên thị trường.

Đại diện công ty House & HOME chia sẻ, để làm được điều này, nhà sản xuất House & HOME đã đầu tư thời gian và đội ngũ chuyên gia nghiên cứu để tìm ra công thức phù hợp, ứng dụng công nghệ Eco CLEAN để đáp ứng nhu cầu của người dùng và mang lại sản phẩm chất lượng

Nước rửa chén Clara là một trong số những dòng sản phẩm bán chạy hàng đầu và có doanh số tăng trưởng mạnh nhất trong số hàng trăm sản phẩm của House & HOME hiện nay.

Tiếp sau nước rửa chén Clara ECO CLEAN, House & HOME sẽ giới thiệu nhiều sản phẩm đáng chú ý khác như Nước rửa chén hương Sữa gạo, viên giặt xả Clara với công nghệ Enzyme Eco, PRO X3 hay công nghệ chống cặn bẩn máy giặt ANTI PE1

Tất cả tạo nên một hệ sinh thái các sản phẩm chăm sóc nhà cửa vì sức khỏe cộng đồng.

Mục lục
Mục lụcNội dung bài viếtx