House & HOME - Đơn vị hàng đầu cung ứng các sản phẩm hóa chất tẩy rửa chuẩn châu Âu

Cùng CLARA Châu Âu khám phá góc nhìn đa chiều của giới trẻ về lối sống xanh

Thứ Hai, 10/06/2024
Đinh Vũ Hải Anh

Giới trẻ ngày nay, với sự am hiểu về thế giới và tầm nhìn rộng mở, đang dần ý thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường và hướng đến lối sống xanh. CLARA Châu Âu - thương hiệu hóa phẩm uy tín đồng hành cùng giới trẻ trong hành trình khám phá những góc nhìn đa chiều về lối sống xanh, góp phần xây dựng một tương lai bền vững.

1. Sống xanh trong tư duy giới trẻ

Là sinh viên trẻ, Trần Minh Ngọc (20 tuổi, T.P Hà Nội) đã bắt đầu hành trình lối sống xanh của mình bằng các thay đổi từ các thói quen cũ:

“Trong quá trình mua sắm, mình tập trung vào việc chọn lựa các sản phẩm có chất lượng tốt, đặc biệt ưu tiên những sản phẩm thân thiện với môi trường. Mình cũng hạn chế dần thói quen sử dụng túi nilon. Bên cạnh đó, mình cũng thực hiện việc tái chế các vật liệu từ đồ cũ để tạo ra những sản phẩm mới và hữu ích hơn. Mình cũng rất vui khi ngắm nghía và tặng cho những người bạn những thành phẩm từ các vật dụng tái chế mình tạo ra”. 

Bạn Hà Mai Nhi (27 tuổi, T.P Hồ Chí Minh) chia sẻ: “Mình bắt đầu hình thành thói quen sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên trong những năm gần đây. Khi lựa chọn mỹ phẩm, mình ưu tiên những sản phẩm thuần thiên nhiên hơn.”

CLARA Châu Âu đã có mặt tại Việt Nam

Kiến tạo môi trường từ lối sống xanh, tái chế rác thải

Lối sống xanh không chỉ đơn thuần là sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường mà còn là thay đổi thói quen sinh hoạt, học tập và làm việc theo hướng tiết kiệm tài nguyên, giảm thiểu rác thải và bảo vệ hệ sinh thái.

2. CLARA Châu Âu - Đồng hành cùng giới trẻ trên hành trình xanh

CLARA Châu Âu - thương hiệu hóa phẩm uy tín, cam kết mang đến cho người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ, những sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Các sản phẩm của Clara được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa hóa chất độc hại, có khả năng phân hủy sinh học, góp phần bảo vệ môi trường.

- Nước giặt xả 2in1 CLARA: Sử dụng công nghệ làm sạch sâu đa tầng Ultra Active Clean 4.0, lưu giữ hương thơm tự nhiên suốt 48 giờ nhờ công nghệ C-Nature, giúp quần áo luôn sạch sẽ, thơm tho và mềm mại.

- Viên giặt xả 3in1 CLARA: Ứng dụng công nghệ làm sạch sinh học Enzyme Eco, kết hợp với tinh chất hương thơm tự nhiên, khử mùi ẩm mốc hiệu quả, và bảo vệ máy giặt với công nghệ ANTI PE1, cho áo quần luôn tươi mới.

- Nước rửa chén CLARA: Chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên như gừng, quế, và chanh, giúp đánh bay dầu mỡ và dịu nhẹ với da tay.

- Nước lau sàn CLARA: Với công thức làm sạch nhanh chóng và khả năng ngăn ngừa vi khuẩn, mang lại sàn nhà sạch sẽ và hương hoa tự nhiên suốt cả ngày.

- Trọn bộ dung dịch tẩy rửa CLARA: Gồm tẩy trắng sứ, tẩy bếp đa năng, và tẩy cặn cháy, với công thức làm sạch ưu việt, hiệu quả trên mọi bề mặt và dụng cụ thiết bị trong nhà vệ sinh hay căn bếp của gia đình bạn.

CLARA Châu Âu - Đồng hành cùng giới trẻ trên hành trình xanh

CLARA Châu Âu - Đồng hành cùng giới trẻ trên hành trình xanh

Ngoài ra, CLARA Châu Âu còn tích cực tổ chức các hoạt động nâng cao ý thức cộng đồng về bảo vệ môi trường như cuộc thi cùng bé yêu sáng tạo tái chế các vật dụng. 

Những sản phẩm thân thiện với thiên nhiên của CLARA là minh chứng rõ ràng cho cam kết bảo vệ hành tinh xanh, đồng thời khuyến khích cộng đồng trẻ thực hành lối sống bền vững, từ việc sử dụng sản phẩm sạch đến việc tái chế và tiết kiệm tài nguyên. Hãy cùng CLARA Châu Âu tiếp tục hành trình này, lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường và xây dựng một tương lai tươi đẹp hơn.

Mục lục
Mục lụcNội dung bài viếtx