CÔNG TY CP SẢN XUẤT GIA DỤNG HOUSE & HOME

Công thức Nhật và những giá trị ưu Việt của Viên giặt xả CLARA

Thứ Năm, 02/05/2024
Đinh Vũ Hải Anh

Clara nghiên cứu dòng sản phẩm đưa công nghệ Enzyme Eco của Nhật Bản giúp tăng khả năng diệt khuẩn, sạch bẩn, khử mùi cho áo quần.

Viên giặt xả Clara 3in1 - Sạch sâu thơm lâu

Theo báo cáo “BrandFootprint 2023” của Kantar, người tiêu dùng hiện ngày càng quan tâm nhiều về sức khỏe. Vì thế, các sản phẩm giặt xả trang bị công nghệ sạch khuẩn được xem là một trong những xu hướng hiện nay.

Đón đầu xu hướng này, tại thị trường Việt Nam, Clara – thương hiệu trực thuộc Công ty Cổ Phần Sản Xuất Gia Dụng House & Home (Một thành viên của Vietchem) liên tục nghiên cứu, cải tiến và ứng dụng tính năng sạch sâu vào sản phẩm Viên giặt xả Clara 3in1. 

Với công nghệ giặt sạch Enzyme Eco, Viên giặt xả Clara 3in1 có khả năng loại bỏ đến 99,9% vi khuẩn, gồm P.aeruginosa, E.coli, S.aureus, E.faecalis (trong điều kiện thí nghiệm).

"Đây là những tính năng đặc biệt của Viên giặt xả Clara 3in1, mang tính đột phá về công thức giúp bảo vệ áo quần một cách toàn diện nhất", đại diện thương hiệu Clara chia sẻ thêm.

Ngoài tính năng xoáy bay vết bẩn trong lần giặt đầu tiên nhờ công nghệ Enzyme Eco còn giúp loại bỏ mùi hôi, cho quần áo tươi mới. 

Vì vậy, ngay cả với thời tiết thường xuyên ẩm mốc trong mùa mưa, quần áo vẫn sẽ luôn thơm mát, không gây cảm giác khó chịu khi hoạt động ngoài trời. Viên giặt xả Clara 3in1 còn đưa đến giải pháp diệt khuẩn và bảo vệ môi trường, phát triển bền vững với hàng triệu hộ gia đình.

Với thành phần Enzyme Eco có thể loại bỏ vết bẩn và mùi hôi trên quần áo, phù hợp cho làn da người dùng, thân thiện với môi trường

Viên giặt xả Clara 3in1 - Tiết kiệm chi phí, phù hợp với mọi gia đình

Với những đánh giá chân thực của các chị em nội trợ đã sử dụng viên giặt thì khả năng làm sạch quần áo và thơm lâu của viên giặt xả Clara 3in1 vượt trội hơn hẳn so với những sản phẩm giặt giũ thông thường. 

Chỉ với 1 viên đã có thể làm sạch 6kg-7kg quần áo trong 1 lần giặt, không cần thêm nước xả vải, tiết kiệm tối đa chi phí giúp quy trình giặt giũ trở nên đơn giản, nhanh gọn chỉ bằng 1 bước. Đặc biệt với thiết kế dạng lỏng, dễ hòa tan trong nước, ít bọt viên giặt xả Clara 3in1 có thể tiết kiệm được 1-2 lần nước, tốn ít thời gian do không phải đong, đếm lượng bột giặt, nước xả và giặt xong không lo lưu lại cặn trắng trên quần áo như bột giặt thông thường.

Viên giặt xả Clara 3in1 – Sự lựa chọn thông minh của gia đình Việt

Chỉ với 1 Viên giặt xả Clara 3in1 đã có thể làm sạch 6kg-7kg quần áo trong 1 lần giặt

Chị Bùi Hiển Lương - nhân viên văn phòng chia sẻ: “Tôi rất thích chăm chút cho ngôi nhà nhỏ của mình, thích sự gọn gàng, ngăn nắp và đặc biết thích trải nghiệm những sản phẩm mới. Do đó, ngay khi thấy dòng Clara ra mắt viên giặt xả 3in1 tôi đã mua dùng thử. Và thật sự bất ngờ trong lần giặt đầu tiên. Dùng viên giặt xả không lo máy giặt dơ bẩn tung tóe nước giặt, áo quần lưu hương cũng lâu. Từ ngày trở sang dùng viên giặt xả Clara 3in1, việc giặt giũ trở nên nhẹ nhàng hơn.”

Trải nghiệm bất ngờ của viên giặt xả Clara ‘giặt giũ thảnh thơi – áo quần thơm mới’

Chị Hiền Lương  “yêu ngay từ lần giặt đầu tiên” khi sử dụng viên giặt xả Clara 3in1 của House & HOME.

Nhờ việc vạch rõ định hướng, hiểu mình, hiểu nhu cầu khách hàng và biết cách tận dụng nguồn nguyên liệu để tạo cho mình một lối đi riêng, Clara đã nhanh chóng chiếm trọn tình yêu của người dùng Việt. Điều đó được thể hiện qua độ phủ sóng sâu, rộng của sản phẩm Viên giặt xả Clara 3in1 tại thị trường nước nhà.

Hiện nay, các sản phẩm của Clara đã lên kệ tại hơn 1.000 điểm bán lớn nhỏ trải dài từ Bắc chí Nam và luôn thuộc top “thương hiệu nội địa nổi bật” tại các sàn thương mại điện tử uy tín như Shopee, Lazada, Tiktok…

Không có mô tả ảnh.

Viên giặt xả Clara 3in1 hiện đã có mặt tại hơn 1.000 điểm bán lớn nhỏ trải dài từ Bắc chí Nam

Trong đó, theo Euromonitor, doanh thu mảng kinh doanh sản phẩm chăm sóc gia đình được ước tính đạt 42 nghìn tỷ đồng trong năm 2022, trong đó chiếm tỷ trọng lớn nhất là giặt-xả (60%) và tiếp theo là rửa chén (18%).

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Gia Dụng House & Home (Một thành viên của Vietchem) đã quan tâm và tham gia vào thị trường sản phẩm chăm sóc cá nhân và gia đình tại Việt Nam từ năm 2019. Thương hiệu Clara là xuất phát điểm chiến lược để House & HOME xây dựng mảng kinh doanh chăm sóc cá nhân và gia đình đa dạng.

House & Home cho biết, trong năm 2024, House & Home sẽ phát triển một nền tảng chăm sóc cá nhân và gia đình phong phú thông qua việc xây dựng danh mục sản phẩm đột phá, đồng thời mở rộng hệ thống phân phối để khai thác tối đa sức mạnh cộng hưởng.

Kết quả kinh doanh 4 tháng đầu năm của House & Home hoàn thành 50% kế hoạch cả năm 2024, trong bối cảnh tình hình kinh doanh ở Việt Nam nói chung đang chịu nhiều tác động của kinh tế vĩ mô và các diễn biến trên trường quốc tế. 

Nhận định về tình hình kinh doanh 6 tháng cuối năm, House & Home tự tin hướng đến việc đạt được những kết quả tích cực theo kế hoạch đã đề ra.

Mục lục
Mục lụcNội dung bài viếtx