House & HOME - Đơn vị hàng đầu cung ứng các sản phẩm hóa chất tẩy rửa chuẩn châu Âu

CLARA Châu Âu xu hướng sống xanh cho gia đình hiện đại đã có mặt tại Việt Nam

Thứ Hai, 10/06/2024
Đinh Vũ Hải Anh

Xu hướng 'sống xanh' đang ngày càng được giới trẻ ưa chuộng để xây dựng một tương lai bền vững cho bản thân và cộng đồng. CLARA Châu Âu đang lan tỏa mạnh mẽ và tác động trực tiếp đến việc lựa chọn sản phẩm xanh, hướng đến thông điệp về một lối sống hiện đại nhưng hài hòa với thiên nhiên.

1. Sống xanh thời hiện đại - Kiến tạo tương lai

“Sống xanh” hay còn được biết đến với tên gọi tiêu chuẩn LEED (Leadership in Energy and Environmental Design) đang dần trở thành xu hướng tất yếu trong cuộc sống hiện đại, được áp dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới. Khác với quan niệm đơn thuần về hòa mình vào thiên nhiên, “Sống xanh” đề cao một môi trường sống toàn diện, bao gồm các yếu tố:

- Sạch đẹp: Không gian sống được thiết kế hài hòa với thiên nhiên, hạn chế tối đa tác động tiêu cực đến môi trường. Môi trường sống được đảm bảo trong lành, an toàn cho sức khỏe con người.

- Tiết kiệm: Áp dụng các giải pháp tiết kiệm năng lượng, nước, tài nguyên một cách hiệu quả. Sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường, có khả năng tái chế, tái sử dụng.

- Đầy đủ tiện nghi: Môi trường sống đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết yếu của con người, đảm bảo sự tiện lợi, thoải mái và nâng cao chất lượng cuộc sống.

- Tuân thủ tiêu chuẩn: Các công trình “Sống xanh” được xây dựng và vận hành theo các tiêu chuẩn khắt khe về không gian, vị trí, khí thải, khả năng tiết kiệm, tái chế, và bảo vệ môi trường.

Sống xanh - Kiến tạo tương lai bền vững

Sống xanh - Kiến tạo tương lai bền vững

“Sống xanh” mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho con người và môi trường:

- Giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường, góp phần bảo vệ tài nguyên thiên nhiên và ứng phó với biến đổi khí hậu.

- Môi trường sống trong lành, an toàn giúp cải thiện sức khỏe con người, giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp, tim mạch,...

- Tiết kiệm năng lượng, nước, tài nguyên giúp giảm thiểu chi phí sinh hoạt và vận hành công trình.

- Môi trường sống tiện nghi, thoải mái, an toàn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống con người.

2. CLARA Châu Âu - Đồng hành cùng bạn với lối “sống xanh”

Trong bối cảnh môi trường ngày càng ô nhiễm và biến đổi khí hậu đang là vấn đề cấp bách, việc hướng đến lối sống xanh là trách nhiệm chung của mỗi cá nhân và doanh nghiệp. Hiểu được điều đó, CLARA - thương hiệu hóa phẩm uy tín - cam kết đồng hành cùng bạn trên hành trình “Sống xanh”, mang đến những sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

CLARA sử dụng nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe con người và môi trường. Các sản phẩm không chứa hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn khi sử dụng cho cả gia đình, đặc biệt là trẻ em. CLARA sử dụng bao bì có thể tái chế, góp phần giảm thiểu rác thải nhựa và bảo vệ môi trường.

Các sản phẩm CLARA áp dụng công nghệ xanh như Ecoclean với các tinh chất chanh, gừng, quế, sữa gạo trong nước rửa chén hay công nghệ Eco enzyme trong viên giặt xả 3in1, đảm bảo hiệu quả làm sạch cao, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

CLARA Châu Âu có chính sách trợ giá cho các gia đình Việt, cung cấp các sản phẩm với giá cả hợp lý, phù hợp với mọi gia đình.

CLARA Châu Âu - Đồng hành cùng bạn với lối “sống xanh”

CLARA Châu Âu - Đồng hành cùng bạn với lối “sống xanh”

Hiện nay, CLARA Châu Âu đã có mặt tại Việt Nam với hơn 1000 điểm bán trên toàn quốc, trải dài Bắc - Trung - Nam và phù rộng trên các sàn thương mại điện tử Shopee, Tik Tok shop, Tiki, Lazada với nhiều chính sách giá ưu đãi. 

Sử dụng sản phẩm CLARA không chỉ giúp bạn bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình mà còn góp phần bảo vệ môi trường cho thế hệ tương lai.

Hãy lựa chọn CLARA - Đồng hành cùng bạn trên hành trình “Sống xanh”! CLARA xanh - Cho cuộc sống an lành 

Mục lục
Mục lụcNội dung bài viếtx