House & HOME - Đơn vị hàng đầu cung ứng các sản phẩm hóa chất tẩy rửa chuẩn châu Âu

CLARA Châu Âu -"Tương lai xanh" từ ngành hàng Chăm sóc Gia đình Việt

Thứ Sáu, 07/06/2024
Đinh Vũ Hải Anh

Trong bối cảnh thế giới ngày càng quan tâm đến bảo vệ môi trường và phát triển bền vững, CLARA Châu Âu đã xuất hiện như một ngọn cờ đầu trong ngành hàng chăm sóc gia đình tại Việt Nam. Với sứ mệnh mang lại "tương lai xanh", CLARA không chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng cao mà còn tiên phong trong việc thúc đẩy tiêu dùng bền vững và bảo vệ môi trường.

1. CLARA Châu Âu - Đón đầu xu hướng tiêu dùng xanh trong lĩnh vực hóa phẩm gia đình

CLARA Châu Âu đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình nhờ vào các sản phẩm hóa phẩm thân thiện với môi trường. Thay vì sử dụng các hóa chất độc hại, sản phẩm của CLARA được làm từ những nguyên liệu tự nhiên, dễ phân hủy và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Quy trình sản xuất của họ tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về bảo vệ môi trường, từ việc tiết kiệm năng lượng đến giảm thiểu chất thải. Điều này không chỉ giúp giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường mà còn mang lại sự an tâm cho người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm.

CLARA Châu Âu đón đầu xu thế tiêu dùng xanh 

CLARA Châu Âu đón đầu xu thế tiêu dùng xanh 

Sự xuất hiện của CLARA tại Việt Nam phản ánh một xu hướng mới trong tiêu dùng: người Việt ngày càng quan tâm đến các sản phẩm xanh và bền vững. Thống kê cho thấy, có đến 86% người tiêu dùng sẵn sàng chi trả thêm cho các sản phẩm thân thiện với môi trường. Đây là một tín hiệu tích cực, cho thấy nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của việc bảo vệ hành tinh đang dần được nâng cao. CLARA, với những sản phẩm đột phá của mình, đã đáp ứng kịp thời nhu cầu này, đồng thời thúc đẩy các doanh nghiệp khác theo đuổi mô hình kinh doanh bền vững.

2. Trọn bộ sản phẩm CLARA Châu Âu - Lựa chọn hoàn hảo cho gia đình Việt

CLARA Châu Âu tự hào mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam Trọn bộ sản phẩm Chăm sóc Gia đình với đa dạng sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu vệ sinh nhà cửa của bạn.

- Nước giặt xả 2in1 CLARA: Công nghệ làm sạch sâu đa tầng Ultra Active Clean 4.0 Loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, vi khuẩn và nấm mốc, mang lại cho quần áo trắng sạch và thơm tho suốt cả ngày. Kết hợp với công nghệ lưu hương tự nhiên C-Nature, cho áo quần thơm mát suốt ngày dài.

- Viên giặt xả 3in1 CLARA: Sở hữu công nghệ Eco enzyme và ProX3 với các hạt enzyme len lỏi vào sâu từng thớ vải cuốn trôi đi các vết bẩn cứng đầu bám trên quần áo. 

- Nước rửa chén CLARA: Đánh bay dầu mỡ hiệu quả với tinh chất thiên nhiên giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Khử mùi tanh hôi  hiệu quả cho chén dĩa mùi hương thơm mát và dễ chịu. Công thức với nguyên liệu tự nhiên, dịu nhẹ cho da tay, không gây kích ứng.

- Nước lau sàn CLARA: Với công thức chuẩn Châu Âu cho sàn nhà sạch bong, sáng bóng, loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, vi khuẩn và khử mùi hôi, cho sàn nhà ngát hương hoa. 

- Bộ tẩy rửa CLARA: Sở hữu công nghệ tiên tiến từ CHLB Đức, đánh bật các vết bẩn cứng đầu bám trên bề mặt, làm sạch mọi ngóc ngách trong gia đình bạn. 

Trọn bộ sản phẩm CLARA tối ưu quy trình dọn dẹp nhà cửa

Trọn bộ sản phẩm CLARA tối ưu quy trình dọn dẹp nhà cửa

Tin vui cho người tiêu dùng Việt Nam! CLARA Châu Âu đã chính thức có mặt tại Việt Nam! Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm CLARA Châu Âu tại:

- Cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc: CLARA đã có mặt tại hệ thống cửa hàng, siêu thị lớn trên khắp cả nước, giúp bạn dễ dàng mua sắm sản phẩm một cách tiện lợi.

- Sàn thương mại điện tử: Bạn cũng có thể mua sản phẩm CLARA online trên các sàn thương mại điện tử uy tín như Shopee, Tik Tok shop, Lazada, Tiki. Mua sắm online giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời có thể nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

CLARA Châu Âu - "Tương lai xanh" từ ngành hàng chăm sóc gia đình Việt, không chỉ là một thương hiệu, mà còn là biểu tượng của sự đổi mới. Với tầm nhìn xa và chiến lược phát triển bền vững, CLARA đang dẫn đầu trong cuộc cách mạng xanh, mang lại hy vọng về một tương lai tươi sáng và bền vững cho mọi gia đình Việt Nam.

Mục lục
Mục lụcNội dung bài viếtx