House & HOME - Đơn vị hàng đầu cung ứng các sản phẩm hóa chất tẩy rửa chuẩn châu Âu

CLARA Châu Âu đã có mặt tại Việt Nam với tiên phong lối sống xanh, lành mạnh

Thứ Tư, 05/06/2024
Đinh Vũ Hải Anh

Hóa phẩm CLARA Châu Âu đã có mặt tại Việt Nam, mang theo thông điệp tiên phong lối sống xanh và lành mạnh. Sự kiện này đánh dấu bước phát triển mới của CLARA trong việc mở rộng tầm ảnh hưởng và lan tỏa giá trị sống bền vững đến với người tiêu dùng Việt.

Chất lượng Châu Âu - Sự cam kết tuyệt đối

CLARA nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc gia đình được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu khắt khe, đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng. Các sản phẩm của CLARA bao gồm đa dạng từ Nước giặt xả CLARA Châu Âu, Viên giặt xả CLARA Châu Âu, Nước lau sàn CLARA Châu Âu, Nước rửa chén CLARA Châu Âu, bộ sản phẩm tẩy rửa CLARA Châu Âu... Mỗi sản phẩm đều được nghiên cứu và phát triển với công thức tối ưu, không chứa các hóa chất độc hại, giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng và môi trường.

CLARA Châu Âu - Tiên phong lối sống xanh

CLARA không chỉ tập trung vào chất lượng mà còn hướng tới việc xây dựng một lối sống xanh, lành mạnh cho người tiêu dùng. Các sản phẩm của CLARA Châu Âu đều sử dụng nguyên liệu tự nhiên, có thể phân hủy sinh học, giảm thiểu tối đa tác động xấu đến môi trường. Bao bì sản phẩm được thiết kế từ vật liệu tái chế và có thể tái chế, góp phần giảm thiểu lượng rác thải nhựa, thúc đẩy ý thức bảo vệ môi trường trong cộng đồng.

Lợi ích sức khỏe cho gia đình

Lối sống xanh không gây hại cho môi trường mà còn an toàn cho sức khỏe cho gia đình bạn. Sản phẩm của CLARA Châu Âu được sản xuất từ các thành phần thiên nhiên lành tính, giảm nguy cơ gây dị ứng, bảo vệ làn da và sức khỏe của cả gia đình. 

CLARA Châu Âu, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình

Chia sẻ từ đại diện của House & HOME

Ngay từ khi dòng sản phẩm CLARA Châu Âu có mặt tại Việt Nam, đại diện công ty Cổ Phần Sản Xuất Gia Dụng House & Home cho biết "Chúng tôi không chỉ bán sản phẩm chăm sóc nhà cửa. Chúng tôi muốn tạo nên một phong cách sống hiện đại chuẩn Châu Âu dành cho người Việt".

Với khát vọng đó, House & HOME đã đưa vào thị trường dòng sản phẩm CLARA châu Âu với chất lượng vượt qua hàng rào tiêu chuẩn khắt khe của EU đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng cùng tiên phong lối sống xanh, lành mạnh.

Sự đón nhận nồng nhiệt tại thị trường Việt

Ngay từ khi ra mắt, CLARA đã nhận được sự quan tâm và phản hồi tích cực từ người tiêu dùng Việt Nam. Nhiều người tiêu dùng bày tỏ sự hài lòng với chất lượng sản phẩm và ủng hộ tinh thần sống xanh mà CLARA mang lại. Sự thành công này mở ra triển vọng phát triển mạnh mẽ cho CLARA tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Chị Bùi Hiền Lương - nhân viên văn phòng chia sẻ: “Tôi rất thích chăm chút cho ngôi nhà nhỏ của mình, thích sự gọn gàng, ngăn nắp và đặc biệt thích trải nghiệm những sản phẩm mới. Do đó, ngay khi thấy dòng CLARA Châu Âu ra mắt viên giặt xả 3in1 tôi đã mua dùng thử. Và thật sự bất ngờ trong lần giặt đầu tiên. Dùng viên giặt xả không lo máy giặt dơ bẩn tung tóe nước giặt, áo quần lưu hương cũng lâu. Từ ngày trở sang dùng viên giặt xả CLARA Châu Âu, việc giặt giũ trở nên nhẹ nhàng hơn.”

 

Trải nghiệm bất ngờ của viên giặt xả Clara ‘giặt giũ thảnh thơi – áo quần thơm mới’

Chị Hiền Lương  “yêu ngay từ lần giặt đầu tiên” khi sử dụng viên giặt xả CLARA Châu Âu

Nhờ việc vạch rõ định hướng, hiểu mình, hiểu nhu cầu khách hàng và biết cách tận dụng nguồn nguyên liệu để tạo cho mình một lối đi riêng, CLARA Châu Âu đã nhanh chóng chiếm trọn tình yêu của người dùng Việt. Điều đó được thể hiện qua độ phủ sóng sâu, rộng của sản phẩm tại thị trường nước nhà.

Hiện nay, các sản phẩm của CLARA Châu Âu đã lên kệ tại hơn 1.000 điểm bán lớn nhỏ trải dài từ Bắc chí Nam và luôn thuộc top “thương hiệu nội địa nổi bật” tại các sàn thương mại điện tử uy tín như Shopee, Lazada, Tiktok…

Không có mô tả ảnh.

Sản phẩm CLARA Châu Âu hiện đã có mặt tại hơn 1.000 điểm bán lớn nhỏ trải dài từ Bắc chí Nam

CLARA Châu Âu không chỉ là một thương hiệu sản phẩm chăm sóc gia đình mà còn là người bạn đồng hành trong hành trình xây dựng lối sống xanh, lành mạnh. Với sự ra mắt tại Việt Nam, CLARA Châu Âu hy vọng sẽ mang đến những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống của mỗi gia đình, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng một tương lai bền vững.

Không ngừng lắng nghe, cải tiến để mang tới quý khách hàng những dịch vụ, quyền lợi tốt nhất, CLARA Châu Âu đem đến người tiêu dùng Việt chính sách bảo trợ giá toàn quốc.

Nhanh tay nhận ưu đãi trên các kênh online chính thức của Clara:

👉 Shopee Mall House&HOME Official

👉 Tiktok Shop House&HOME

👉 Fanpage Clara - Chuẩn châu Âu

👉 Bạn muốn hợp tác kinh doanh, trở thành CTV bán hàng, KOC độc quyền, liên hệ: 092.9999.755

Hiện tại các điểm bán của CLARA Châu Âu đang mở rộng khắp Việt Nam!

Mục lục
Mục lụcNội dung bài viếtx