Chiến lược phát triển 

Với định hướng trở thành một thương hiệu gia dụng tiện ích thông minh top đầu Việt Nam cùng sự phát triển bền vững, House&HOME luôn năm bắt thời cơ, đổi mới nhận thức, để:

  • Xây dựng thương hiệu bằng uy tín, chất lượng sản phẩm, luôn coi trọng quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm để không ngừng đáp ứng những nhu cầu của khách hàng.

  • Đề cao tính sáng tạo trong sản xuất và kinh doanh, coi đây chính là đòn bẩy cho sự phát triển vững mạnh.
  • Con người là tài sản quý giá nhất, chính vì thế, House & Home luôn tạo môi trường làm việc năng động, công bằng  đồng thời nêu cao sức mạnh đoàn kết.
  • Yếu tố con người luôn là trọng tâm, xây dựng các mối quan hệ giữa nhân viên, đối tác và khách hàng với tinh thần nhân văn.

Trong thời gian tới, Công ty Cổ Phần Sản Xuất Gia Dụng House & HOME đặt mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành hóa phẩm và gia dụng tại Việt Nam. Với mong muốn đem đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất và đảm bảo an toàn cho sức khỏe cùng mức giá phù hợp với người tiêu dùng, House & Home luôn nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu và cải tiến sản phẩm. Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng tiếp tục được cải thiện và nâng cao để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, bởi House & HOME mong muốn khách hàng sẽ có sự hài lòng cao nhất trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.