CÔNG TY CP SẢN XUẤT GIA DỤNG HOUSE & HOME

Chiến dịch Tết "Dọn nhà thảnh thơi - Khai niên lộc mới" phủ sóng trên 19 xe tuyến chạy dài trên khắp các tỉnh thành

Thứ Hai, 25/12/2023
Đinh Vũ Hải Anh

Hòa chung không khí đón chào năm mới, Công ty CP Sản xuất Gia Dụng House & Home đã triển khai chiến dịch Tết "Dọn nhà thảnh thơi - Khai niên lộc mới" với mục đích mang đến người dân những sản phẩm chăm sóc, vệ sinh nhà cửa chất lượng tốt, giúp việc dọn nhà ngày tết trở lên nhẹ nhàng, thảnh thơi. 

Chiến dịch đã chính thức lăn bánh trên 19 tuyến xe bus trải dài khắp các tỉnh thành trong 3 tháng liên tiếp, mang theo thông điệp của House & Home đến hàng ngàn hộ gia đình.

Tuyến xe

Hành trình

Số 04

Long Biên - Bệnh viện Nội tiết Trung Ương (Cơ sở 2)

Số 06A

Bến xe Giáp Bát - Cầu Giẽ

Số 11 

Công viên Thống Nhất - Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Số 16

Bến xe Mỹ Đình - Bến xe Nước Ngầm

Số 37

Bến xe Giáp Bát - Chương Mỹ

Số 99

Kim Mã - Ngũ Hiệp (Thanh Trì)

Số 106

KĐT Mỗ Lao - TTTM Aeon Mall Long Biên 

Số 08

Quảng Nam

Số 11

Quảng Nam

Số 05

Sơn La

Số 01

Sơn La

Số 216

Hải Dương

Số 206

Hải Dương

Số 02

Hải Phòng

Số 18B

Hải Phòng

Số 08 

Nghệ An 

Số 31

Nghệ An

Số 02

Thanh Hóa

Số 03

Thanh Hóa

Decal bộ sản phẩm Clara đã có mặt tại xe tuyến 99

Decal bộ sản phẩm Clara đã có mặt tại xe tuyến số 16

Trong những ngày đầu lăn bánh, chiến dịch đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ khách hàng. Nhiều người đã chia sẻ rằng chiến dịch đã giúp họ biết đến các sản phẩm vệ sinh, chăm sóc nhà cửa Clara và quyết định sử dụng trong dịp tết. Trong đó, Chị Nguyễn Thị Thu Huyền, một khách hàng tại thành phố Hà Nội cho biết: “Trên quãng đường đi làm từ Yên Nghĩa đến Tân Triều, tôi thấy rất nhiều hình dán Decal quảng cáo trên xe 37 về bộ sản phẩm chăm sóc, vệ sinh nhà cửa Clara rất bắt mắt. Tò mò nên tôi cũng có về tra cứu và tìm hiểu trên mạng thì thấy các sản phẩm Tẩy rửa Clara có nhiều ưu điểm như tẩy sạch nhanh, tiết kiệm thời gian và công sức… phù hợp với tiêu chí gia đình tôi cần tìm nên tôi quyết định mua Tẩy bếp đa năng Clara về dùng thử. Sản phẩm có hương quế dễ chịu, các vết dầu mỡ bám trên bề mặt bếp và bàn đá hoa được làm sạch nhanh chóng, giúp tôi tiết kiệm thời gian lau chùi. Vì thế tôi rất hài lòng và sẽ thử trải nghiệm thêm các sản phẩm khác của Clara.”

Decal bộ sản phẩm Clara đã có mặt tại xe tuyến Quảng Nam

Decal bộ sản phẩm Clara đã có mặt tại xe tuyến 04 - Hà Nội

Decal bộ sản phẩm Clara đã có mặt tại xe tuyến Nghệ An

Phản hồi tích cực từ người dân đối với các sản phẩm Clara là động lực to lớn, thúc đẩy House & Home tiếp tục mang đến khách hàng những giải pháp dọn nhà tối ưu, tiết kiệm thời gian hơn. Hy vọng chiến dịch Tết “Dọn nhà thảnh thơi - Khai niên lộc mới” sẽ tiếp tục nhận được thêm nhiều sự hưởng ứng từ khách hàng. Hãy cùng Clara đón Tết an lành - Lộc tài tới nhà nhé, tham khảo Bộ Tứ Siêu Đẳng tại đây: https://happytet.house-home.vn/