Quý Khách hàng thân mến!

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Gia Dụng House & HOME xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất đến với Quý khách hàng.

House & Home được thành lập tháng 5 năm 2020 tại Hà Nội, là doanh nghiệp chuyên sản xuất, phân phối các sản phẩm chuyên dụng trong ngành hóa phẩm và gia dụng tại Việt Nam.

Với trang thiết bị hiện đại cùng quản lý sản xuất chuyên nghiệp, House & Home luôn chú trọng mang đến những sản phẩm đảm bảo chất lượng cao, tiến độ giao hàng nhanh, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Với phương châm “hợp tác để cùng phát triển” cùng định hướng “liên tục cải tiến”, House & HOME đã và tiếp tục nỗ lực toàn diện về nhân lực, vật lực cũng như xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng bằng hệ thống các sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đến thị trường.

Nhà sạch tinh tươm an tâm tận hưởng

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi của công ty

1. Tầm nhìn

Trong thời gian tới, Công ty Cổ Phần Sản Xuất Gia Dụng House & HOME sẽ phấn đấu trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành hóa phẩm và gia dụng tại Việt Nam, cũng như vươn tầm quốc tế.

2. Sứ mệnh

  • Đối với thị trường

House & HOME luôn ý thức sứ mệnh cung cấp đến thị trường tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

  • Đối với các đối tác

House & HOME đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững. Công ty đã và đang là đối tác chiến lược của nhiều đối tác lớn trên toàn quốc và khu vực.

  • Đối với nhân viên

House & HOME đánh giá con người là yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị doanh nghiệp. Chúng tôi chú trọng đến việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; Tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho hệ thống nhân viên.

  • Đối với xã hội

Theo xu hướng phát triển toàn cầu, House & HOME ý thức rất rõ lợi ích doanh nghiệp luôn gắn liền với trách nhiệm cộng đồng và môi trường. Chúng tôi luôn xác định những mục tiêu cần phải đạt được, đóng góp tích cực trong các hoạt động cộng đồng để góp phần xây dựng một xã hội văn minh, phát triển.

3. Giá trị cốt lõi

  • Xây dựng thương hiệu bằng uy tín, chất lượng sản phẩm, luôn coi trọng quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm để không ngừng đáp ứng những nhu cầu của khách hàng.
  • Đề cao tính sáng tạo trong sản xuất và kinh doanh, coi đây chính là đòn bẩy cho sự phát triển vững mạnh.
  • Con người là tài sản quý giá nhất, chính vì thế, House & Home luôn tạo môi trường làm việc năng động, công bằng  đồng thời nêu cao sức mạnh đoàn kết.
  • Yếu tố con người luôn là trọng tâm, xây dựng các mối quan hệ giữa nhân viên, đối tác và khách hàng với tinh thần nhân văn.

Trong thời gian tới, Công ty Cổ Phần Sản Xuất Gia Dụng House & HOME đặt mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành hóa phẩm và gia dụng tại Việt Nam. Với mong muốn đem đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất và đảm bảo an toàn cho sức khỏe cùng mức giá phù hợp với người tiêu dùng, House & Home luôn nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu và cải tiến sản phẩm. Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng tiếp tục được cải thiện và nâng cao để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, bởi House & HOME mong muốn khách hàng sẽ có sự hài lòng cao nhất trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm của chúng tôi:

Hỗ trợ

0826 030 030